Khóa học Nhạc Lý ( Music Theory )

NHẠC LÝ (MUSIC THEORY)

Giá: 2,400,000 VNĐ

Khóa học Nhạc Lý của chúng tôi được thiết kế dành cho những bạn muốn hiểu thêm về nhạc lý để có thể áp dụng vào lĩnh vực nhạc điện tử và bộ môn DJ.

 

 

Khóa học sẽ bao quát toàn bộ những kiến thức nền tảng liên quan đến vấn đề nhạc lý trong âm nhạc điện tử và DJ. Các học viên sẽ được chỉ dẫn bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và sẽ được sử dụng các thiết bị hàng đầu, từ sơ cấp đến cao cấp, của hãng Pioneer

 

Bạn sẽ học được những gì:

Với khóa Nhạc Lý, học viên sẽ được học các kiến thức nền tảng liên quan đến vấn đề nhạc lý bao gồm:

●       Đọc nốt nhạc

●       Bộ khoá Sol và Fa

●       Ký hiệu chữ cái các nốt nhạc

●       Dấu thăng, giáng

●       Các loại tiết tấu (nốt tròn, trắng, đen, liên ba)

●       Các dấu hoá

●       Camelot Circle

Với khóa Harmonic Mixing, học viên sẽ được học về các kỹ thuật set list chuyên nghiệp mà hầu hết các DJ trên thế giới đều phải biết và sử dụng cho công việc của mình: tìm hợp âm chính của bài và sử dụng nó như thế nào, đảm bảo được cường độ âm thanh đều đặn.

Ngoài việc học lý thuyết trên lớp, các học viên sẽ có cơ hội tích lũy kinh nghiệm thông qua việc thực hành cùng các giảng viên của chúng tôi. Dựa vào kinh nghiệm của mình trong ngành âm nhạc nói chung và ngành DJ nói riêng, các giảng viên sẽ sẵn sàng truyền đạt lại cho bạn những kiến thức, kỹ thuật cần thiết cũng như cái nhìn tổng quan và sâu sắc về âm nhạc điện tử và nghệ thuật DJ. Trong suốt quá trình thực hành, các bạn sẽ chỉ sử dụng các thiết bị PioneerDJ, vì đây là thiết bị tiêu chuẩn của ngành.

 

Mục tiêu của khóa học:

Nhạc lý và kĩ thuật set list là những kĩ năng vô cùng cần thiết nếu bạn muốn kĩ năng DJ của mình được phát triển một cách toàn diện. Bạn sẽ có khả năng tạo cho bản thân những set list hợp lý và phong phú về thể loại nhạc cũng như giải tempo rộng; dễ dàng mix một bản acapella vào set nhạc hoặc tạo ra những bản mashup riêng cho mình; và quan trọng hơn hết là bạn sẽ khám phá âm nhạc một cách thông mình và hiệu quả hơn.

Hãy để chúng tôi dẫn dắt bạn ở những bước đi đầu tiên trên con đường âm nhạc của mình!

 

Chi tiết khóa học:
Học viên sẽ học song song hai khóa “Nhạc Lý” và “Harmonic Mixing”

1.     Nhạc Lý:

●       Học phí: 2.400.000 VND

●       Thời gian học: 6 buổi

●       Thời lượng học: 6 tuần, 90 phút / buổi, 2 buổi / tuần

●       Thiết bị:

○       Piano

○       Giáo trình nhạc lý của Berkerley

●       Học viên cần chuẩn bị: Giáo trình nhạc lý của Berkeley, Tập chép nhạc, Vở bút ghi chép

2.     Harmonic Mixing:

●       Học phí: 2.400.000 VND

●       Thời gian học: 6 buổi

●       Thời lượng học: 6 tuần, 90 phút / buổi, 2 buổi / tuần

●       Học viên cần chuẩn bị: Laptop, Vở bút ghi chép

●       Thiết bị:

○       RekordboxDJ

Chia sẻ:
Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ - DJ Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ - DJ Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ - DJ Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ - DJ Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ - DJ Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ - DJ Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ - DJ Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ - DJ Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ - DJ Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ - DJ Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ - DJ Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ - DJ
Thư viện ảnh
xe cẩu album1 album 7 album qweqwe album popo Tomorrow Land

© 2017 Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ - DJ