5 THỦ THUẬT ĐỂ CHƠI 1 SET WARM-UP TUYỆT VỜI

 

 

 

        Warm-up (hâm nóng không khí) cho sàn nhảy của Club là một cách tuyệt vời để tìm hiểu về Djing một cách nhanh chóng.

 

        Đây là một cuộc phỏng vấn kéo dài một giờ đồng hồ với Dan Bewick, một DJ và là nhà sản xuất âm nhạc rất thành công. Chúng tôi đã nói chuyện về việc anh đã có những bản nhạc hit đình đám, làm thế nào để có được một chỗ đứng trong giới DJ một cách ổn định, có bao nhiêu kiến thức âm nhạc thực sự cần để trở thành một DJ... nhưng cũng có thể nói chuyện về cách để warm-up cho một Club.

 

        Dan Bewick đặc biệt đam mê về nghệ thuật, ông là một DJ có khả năng warm-up rất tốt. Và nó là thường một trong những "buổi biểu diễn đầu tiên" phổ biến nhất cho các DJ tại các câu lạc bộ (và nếu bạn muốn được booked một lần nữa, đánh warm-up là điều cần thiết để có được những buổi biểu diễn tiếp theo). Đây là 5 mẹo chính từ Dan Bewick để nhận 1 xuất đánh warm-up đầu tiên và giúp bạn thực hiện nó thành công.

 

        1. Để lại cái tôi của bạn ở bên ngoài cửa – Vì đây là một công việc, và công việc là bạn phải chuẩn bị sẵn tâm trạng và chuẩn bị hâm nóng Club và sàn nhảy cho các DJ chính. Điều đó góp phần tạo nên tên tuổi của bạn, nếu bạn muốn được booked một lần nữa, hãy cố gắng và làm bất cứ điều gì, thời gian của bạn sẽ đến...

 

 

        2. Những bài nhạc mạnh là cái ngoài giới hạn, điều đó hoàn toàn không phải là một con đường mở ra cho bạn trở thành một DJ warm-up tốt. Thay vào đó, công việc của bạn là làm sao để có được sàn nhảy full cho đến thời điểm DJ chính đi vào, mà không chơi bất kỳ bài nhạc mạnh nào. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét một số cách để làm cho việc warm-up dễ dàng hơn...

 

        3. Tập trung vào những cá nhân hoặc những người có nhiều khả năng để bắt đầu nhảy múa - Đó có thể chỉ là một cô gái. Một nhóm gồm hai cô gái và hai chàng trai. Nó sẽ không thể có nhiều người lên nhảy cùng lúc, chắc chắn, nhưng đâu đó một số người sẽ từ từ làm nóng và làm đầy cho Club. Xem họ, chơi với họ, các sàn nhảy cũng giống như một trò chơi bập bênh, vì vậy, tập trung vào những người đầu tiên của bạn.

 

        4. Đừng sợ hãi để thay đổi thể loại - DJing và có thêm nhiều ý tưởng về âm nhạc hơn là mixing, bạn phải thử những điều khác lạ (trong các thể loại nhạc của những gì khách mong đợi ở các địa điểm bạn đang chơi), nó là điều cần thiết. Mixing hoàn hảo ở nhà trước khi lên Club, nó phải phù hợp với dòng chảy của set nhạc, và những warm-up bạn chơi mỗi ngày đều phải khác nhau, bạn phải chuẩn bị tốt để bạn trở nên hoàn hảo hơn.

 

 

        5. Hãy thân thiện, đặc biệt là với các nhân viên – Dan Bewick nói rằng điều này thực sự là lời khuyên tốt nhất anh dành cho DJ! DJing là làm hưng phấn bầu không khí, và bầu không khí lây từ bạn, và từ các nhân viên! Vì vậy nếu bạn khiêm tốn và thân thiện với tất cả mọi người - người gác cửa, nhân viên quầy bar, quản lý, promoter, các DJ khác, những người khách đến Club sớm - bạn đang bắt đầu đặt những niềm vui và hạnh phúc ngay từ lúc ban đầu. Đó là cách đơn giản mà bạn có thể bắt đầu công việc của mình trước khi bạn chơi những giai điệu đầu tiên! Nhưng có rất nhiều DJ warm-up ủ rũ, vô lễ hay không thân thiện, rồi sau đó tự hỏi tại sao câu lạc bộ có một cái nhìn xấu cho toàn bộ set của họ.

 

        Vì vậy các bạn hãy cố gắng để tạo nên kĩ năng warm-up cho các buổi biểu diễn thật tốt nhé! Hãy đi từ những bước đầu tiên và học hỏi để trở nên hoàn thiện hơn!

Nguồn: Digitaldjtips.com. Lượt dịch và chuyển ngữ bởi Việt Nam Pioneer DJ.

 

Chia sẻ:
NEXO B&C SPEAKER SENNHEISER PIONEER DJ KLOTZ SABIAN ZOOM DIXON FOX AUDIO PHONIC ANTARI P.AUDIO MARANI
Thư viện ảnh
Prosound 2018 Dự Án Hội Trường công ty điện lực Tây Ninh

© 2017 Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ