HỆ THỐNG LOA B&C TẠI MODE COFFEE LOUNGE

 

 

Mode Coffe Lounge, mệnh danh là club thu nhỏ của chốn Sài Thành. Với phong cách trẻ trung, cuồng nhiệt, đây là điểm hẹn lý tưởng cho những bạn trẻ sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. 

Nằm trên con đường Trần Nhân Tôn sầm uất, nhộn nhịp, ban ngày Mode Coffee Lounge là quán café yên tĩnh, không gian kín đáo. Là điểm hẹn tuyệt vời để trao đổi công việc hay gặp gỡ trò chuyện cùng bạn bè.

 

 

 

Khi đêm xuống Mode Coffe Lounge khoác lên mình một bộ mặt khác, một không gian sôi động cuồng nhiệt với âm nhạc và DJ. Bảo Dương hân hạnh là đơn vị tư vấn và thi công hệ thống âm thanh DJ cho Mode Coffee, tuy là 1 club thu nhỏ, nhưng chất lượng âm thanh phải là vấn đề hàng đầu. Khó khăn trong việc lựa chọn cũng như xử lý kỹ thuật Feedback, đội ngũ kỹ thuật Bảo Dương chúng tôi quyết định sử dụng loa B&C kết hợp thùng loa mẫu nexo PS và sub bass LS1200. Ngoài ra, trong hệ thống chúng tôi còn sử dụng QSC và PHONIC. Kết quả mang lại vượt sức tưởng tượng, tiếng Sub rất lực và chắc tiếng, độ phủ đều và hạn chế được feedback, có thể nói Mode Coffee có chất lượng âm thanh đạt tiêu chuẩn của các quán Bar chuyên nghiệp chốn Sài Thành.  

 

 

Nếu bạn có dịp ghé Mode Coffee, hãy tìm cho mình một chỗ hợp lý, order một loại đồ uống thiệt ngon và hãy cùng thưởng thức âm nhạc DJ với chất lượng âm thanh tuyệt đỉnh của loa B&C.

Chia sẻ:
NEXO B&C SPEAKER SENNHEISER PIONEER DJ KLOTZ SABIAN ZOOM DIXON FOX AUDIO PHONIC ANTARI P.AUDIO MARANI
Thư viện ảnh
Prosound 2018 Dự Án Hội Trường công ty điện lực Tây Ninh

© 2017 Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ