HỆ THỐNG NEXO STM TẠI THE ONE NIGHT CARNIVAL HÀN QUỐC

Một trong những lễ hội EDM lớn nhất Châu Á được tổ chức tại Seoul,  sự kiện đánh dấu ngày khai trương sân vận động bóng chày đầu tiên có mái vòm của Hàn Quốc. The One Night Carnival đưa 20.000 fan EDM đến sân Gocheok Sky Dome để thưởng thức màn trình diễn của Martin Garrix cùng các DJ nổi tiếng khác. Hệ thống âm thanh NEXO STM được sử dụng trong trương trình, cung cấp bởi công ty Way Audio.

 

The One Night Carnival là một trong những sự kiện khai trương cho sân vận động Gecheok Sky Dome đi vào hoạt động (phải mất tới 6 năm để hoàn thiện).  Nằm ở quận Guro, phía tây Seoul, Sky Dome có khả năng chứa 18000 người cho các trận bóng chày và lên tới 25000 người cho các buổi hoà nhạc và sự kiện. Lợi thế của địa điểm là mái vòm rộng, cho phép người hâm mộ thưởng thức các chương trình bất kể điều kiện thời tiết.

 

Thần đồng EDM Martin Garrix đã được chọn là ngôi sao chính của buổi biểu diễn và được hỗ trợ bởi  Julian Jordan, DJ Bou & Spectrum, Gerben Brouwer, Justin Mylo. Đây là những ngôi sao trẻ đang rất hot trong giới EDM hiện nay

 

Công ty Way Audio được đề cử là nhà cung cấp chính cho hệ thống âm thanh sân khấu, sau thành công của mình với liên hoan DJ Thế Giới cũng được tổ chức tại Seoul. Với nhiều kinh nghiệm trong mảng Line Array NEXO, đặc biệt với chất nhạc EDM, Way Audio đã cung cấp một dàn âm thanh NEXO STM siêu khủng phục vụ sự kiện lần này.

 

Các hệ thống âm thanh chính trên sân khấu bao gồm 2 dải array với mỗi bên gồm 18 bộ STM M46 Main + STM B112 Bass. Đằng sau mỗi dải loa này là 18 loa S118 sub, bổ sung thêm 10 sub CD18 đặt phía trước sân khấu. Dải loa phụ gồm 12 loa NEXO Geo T. Về phần monitor sân khấu, các DJ được cung cấp 2 bộ STM đặt trên sàn 3 x STM M28 đặt chồng trên Sub S118, ngoài ra sân khấu còn được bổ sung thêm 10 loa PS15. Tất cả các loa này được  vận hành thông qua hệ thống NXAMP TDController.

 

Kết quả vượt quá sự mong đợi, đây thực sự là một hệ thống hoàn hảo với một chương trình EDM

Nguồn: wayaudio.com

Chia sẻ:
NEXO B&C SPEAKER SENNHEISER PIONEER DJ KLOTZ SABIAN ZOOM DIXON FOX AUDIO PHONIC ANTARI P.AUDIO MARANI
Thư viện ảnh

© 2017 Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ