HỆ THỐNG NEXO TRONG CHUYẾN THĂM CỦA ĐỨC CHA PHANXICO TẠI MEXICO

 

Trong chuyến viếng thăm 5 ngày trên đất Mexico, Đức Giáo Hoàng Phanxico đã đến quảng trường Zocalo nổi tiếng tại thành phố Mexico, đây là quảng trường với diện tích rất lớn và sân khấu khổng lồ được trang bị hệ thống NEXO PA từ Palacio Nacional.

 

Đây là chuyến thăm đầu tiên của ngài tới Mexico, một quốc gia với số người Công giáo nhất nhì Thế Giới và từng trải qua những cuộc bách hại Công Giáo khủng khiếp nhất. Trong buổi lễ đặc biệt này, Ngài đã có một cuộc dạo bước qua quảng trường Zocalo và chào các tín hữu , tiếng chuông nhà thờ ngân vang cùng các bản nhạc Mexico trên sân khấu.

 

Một sân khấu vuông với giao diện 360 độ, giúp mọi người đều có thể quan sát tốt sự kiện. Mỗi mặt được trang bị 4 dải Nexo STM và một màn hình Led cực lớn.

 

Actidea, Công ty dịch vụ kỹ thuật cho các văn phòng tổng thống Mexico đã bổ nhiệm Tecno Son Espectaculos để cung cấp và tăng cường âm thanh cho sự kiện. Như đã làm việc từ trước, Tecnoson đã phải hợp tác với ROA và Star để có đủ số lượng loa NEXO STM phục vụ cho sự kiện lần này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ:
NEXO B&C SPEAKER SENNHEISER PIONEER DJ KLOTZ SABIAN ZOOM DIXON FOX AUDIO PHONIC ANTARI P.AUDIO MARANI
Thư viện ảnh

© 2017 Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ