Notice: Undefined variable: company in /home/baodu782/public_html/index.php on line 17
Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ - DJ Chuyên Nghiệp
JUBI SERI, THẾ HỆ LOA CÔNG SUẤT MỚI CỦA PHONIC

 


Loa Phonic Jubi đánh dấu một chuẩn mực mới cho dòng loa có công suất.

Amply công suất của Jubi sử dụng công nghệ Class D và nay tích hợp thêm công nghệ AB tạo ra âm thanh nén cực đại mãnh liệt ở mức 96 tới 129dB, cung cấp đủ công suất cần thiết cho hàng loạt các địa điểm, quy mô khác nhau.

Thiết kế nhẹ và móc treo khỏe, Jubi trở thành loại loa xách tay có công suất tiện lợi nhất hiện nay. Các kỹ sư âm thanh của Phonic đã thiết kế tích hợp loa trầm có từ tính mạnh và loa treble nén 1” để có được chất lượng âm thanh với độ rộng đáng kinh ngạc và độ rõ nét đặc trưng.

Vỏ loa bằng polymer được hoàn thiện cẩn thận với những đường cong đứng ấn tượng không chỉ đẹp mà còn nâng cao độ chính xác của âm thanh bằng cách giảm thiểu độ nhiễu âm. Cuối cùng, độ bền và tính ổn định luôn là các nhân tố nền tảng cho sự phát triển của Jubi.Với công suất “khủng” 490 Watts, mixer tích hợp với 2 kênh, các bộ thu phóng âm được thiết kế riêng và độ linh động vượt trội, loa Phonic Jubi 12A và Jubi 15A là một trong số những loại loa đáng để lựa chọn.

 

LOA TRẦM VÀ LOA TREBLE ĐỘC QUYỀN THIẾT KẾ

Không như những nhà sản xuất loa khác dùng những loa trầm và loa treble được sản xuất trước bởi các nhà cung cấp khác, các bộ thu phóng của Jubi được thiết kế mới hoàn toàn bởi Phonic. Tất cả mọi thứ, từ công thức của vành loa hình nón, những đường cong bằng titan của màng loa treble tới các chỉ số từ tính của loa đều là những đặc điểm độc đóa chỉ có ở  Jubi Phonic. Loa trầm tiên tiến 12” và 15” có từ tính loa mạnh mẽ và dải tần rộng, cho âm bass có độ sâu tuyệt vời, đạt một chuẩn mực mới chưa bao giờ có được ở những dòng loa cỡ nhỏ.

Loa Treble nén 1" với độ dốc  95 độ của khung loa hoàn thiện cho chất lượng âm thanh rõ nét và đầy sức sống chỉ có ở Jubi.

 

CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ TIÊN TIẾN. ĐỘ ỔN ĐỊNH VƯỢT TRỘI

Với hơn 35 năm kinh nghiệm, có rất ít các công ty làm được như Phonic trong kỹ thuật điện tử cấp cao. Những tinh hoa về chuyên môn này được thể hiện rõ rệt tại dòng loa Jubi. Những tính năng cốt yếu bao gồm:

  • Trong các thử nghiệm, nhiều người nhận ra rằng các loa của Jubi tỏ ra “thật” hoặc “sống động” hơn các dòng loa khác. Điều này có được nhờ các mạnh điện tử thiết kế đặc biệt của Phonic.
  • Hệ số công suất cao và loa trầm ổn định: Jubi sở hữu bộ khuyếch đại công suất (amplifier) cao để đảm bảo màng loa trầm woofer đạt được độ phóng âm với hành trình tốt nhất. Ngoài ra, các kỹ sư của Phonic đã thêm vào hệ mạch điều khiển các tín hiệu điện tử phản hồi có tác dụng ổn định những chuyển động của màng loa. Tất cả đã mang lại cho loa Jubi độ sâu, rõ ràng và ngoạn mục của âm bass
  • Bảo vệ cảm biến: Các mạch điện chủ động kiểm soát hành trình của màng loa treble và loa trầm ngăn ngừa các âm thanh giả, méo tiếng và hỏng loa
  • Phân tần chính xác Linkwitz-Riley thứ 4
  • Bảo vệ nhiệt: Tính năng ngăn ngừa tự động ngắt hoạt động của loa Jubi trong trường hợp quá nóng

Kinh nghiệm và công nghệ sẽ đem lại chất lượng xuất sắc và sự ổn định. Nhưng “cẩn tắc vô ưu”.Cho tới ngày ra mắt, loa Jubi đã trải qua hơn 1.000 giờ thử nghiệm thực tế cũng như trong phòng thí nghiệm và chứng minh được độ ổn định xuất chúng. Từ những điều kiện khắc nghiệt: các căn phòng nóng như trong lò nướng hoặc lạnh cóng dưới 0độ, hay những môi trường có độ ẩm cao hoặc shock tia lửa điện lớn, Jubi đã vượt qua tất cả.

 

 

 

Chia sẻ:
NEXO B&C SPEAKER SENNHEISER PIONEER DJ KLOTZ SABIAN ZOOM DIXON FOX AUDIO PHONIC ANTARI P.AUDIO MARANI
Thư viện ảnh

© 2017 Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ