KHAI TRƯƠNG HỌC VIỆN PIONEER DJ ACADEMY

 

 

Là một người đam mê DJ, bạn đang có ý định trở thành một DJ chuyên nghiệp, muốn tham gia các cuộc thi lớn nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu?
 
PIONEER DJ ACADEMY Tự hào là HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DJ CHÍNH QUY của Vietnam Pioneer DJ. Chúng tôi cam kết về chất lượng đào tạo cũng như đầu ra cho các học viên khi hoàn tất khóa học. với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, các giảng viên giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất. Đặc biệt hơn, khi hoàn tất khóa học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ uy tín từ chính Pioneer DJ. Học viên khi theo học sẽ có cơ hội trải nghiệm các hệ máy Pioneer DJ mới nhất, cũng như những hệ thống hàng đầu chỉ có ở Pioneer DJ Academy.
 
Làm việc học đơn giản thông qua việc tổ chức thi xét trình độ chuyên môn, xếp lớp theo trình độ của từng học viên.Chúng tôi làm việc với bạn dựa trên lợi ích, phong cách và mục tiêu của từng cá nhân. Với giáo trình độc quyền của chúng tôi, được biên soạn từ các DJ giàu kinh nghiệm, nội dung bài học linh động để mỗi học viên có thể đạt được mục tiêu đề ra.
 
____________________________________________________
 
Để đăng ký các bạn có thể truy cập:  pioneerdjacademy.vn
Hoặc đăng ký trực tiếp tại
ĐC: 649 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TP Hồ Chí Minh
ĐT: 3830 2600
Hotline: 0938 096 600
 
 
Chia sẻ:
NEXO B&C SPEAKER SENNHEISER PIONEER DJ KLOTZ SABIAN ZOOM DIXON FOX AUDIO PHONIC ANTARI P.AUDIO
Thư viện ảnh
Prosound 2018 Dự Án Hội Trường công ty điện lực Tây Ninh

© 2017 Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ - DJ