Notice: Undefined variable: company in /home/baodu782/public_html/index.php on line 17
Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ - DJ Chuyên Nghiệp
KUVO - công nghệ sẽ thay đổi cách mà clubbers, DJs và clubs kết nối với nhau

 

Pioneer DJ ra mắt Kuvo, một cộng đồng kết nối các clubbers bằng âm nhạc, DJs và những địa điểm.

 

 

 

Pioneer đã ra mắt KUVO: một trang web và phần mềm (iOS/Android) sẽ thay đổi cách mà clubbers, DJs và clubs kết nối với nhau. Những club tiêu biểu trong những khu vực ở Ibiza, London, Los Angeles, Singapore, Dubai và Tokyo đã sử dụng KUVO, đặt nền móng cho một sự kết nối cộng đồng club mới.

 

KUVO mang lại cho tín đồ nhạc dance thông tin trực tiếp, DJs nào đang chơi và chơi ở đâu, với cập nhật theo thời gian thực các thông tin như set list và khả năng nghe thử, “thích” và mua nhạc -  tất cả các tính năng đó đều thông qua phần mềm KUVO trên smartphone và website. Clubber có thể xem những gì đang diễn ra trong club gần đó – giúp họ có thể khám phá ra những bài nhạc, DJs và địa điểm mới.

 

KUVO sẽ kết nối các clubs đến khán giả đang tìm kiếm những bài nhạc dance, DJs hoặc sự kiện. Bằng việc thiết lập một “hộp KUVO”, clubs sẽ có thể cung cấp những thông tin trực tiếp về những gì đang được chơi trong club. Trong khi đó, DJ có thể quảng bá chính họ thông qua việc cập nhật những thông tin cá nhận, viết những tin nhắn quảng cáo và nhiều điều khác nữa trong phần thông tin.

 

“Thiết bị Pioneer pro-DJ và một tiêu chuẩn cho các clubs trên toàn thế giới. Giờ đây, KUVO đang tạo ra một chuẩn mực cho những DJ, cùng nhau chia sẻ một thông tin về âm nhạc của họ, tạo ra một kinh nghiệm đa dạng và tương tác cao cho clubbers, DJs và clubs” – trích lời ông Mark Grotefeld, Tổng Giám đốc Marketing, Pioneer Châu Âu

 

Cách KUVO hoạt động: kết nối các clubbers thông qua dữ liệu đám mây

 

Clubs có thể yêu cầu một thiết bị mạng KUVO miễn phí, nó sẽ được kết nối với Pioneer CDJs và mixer trên bục DJ thông qua chức năng Pro DJ Link LAN. DJs sau đó chỉ việc chơi set của họ và thông tin trực tiếp về track sẽ được gửi từ bục DJ, thông qua máy chủ đám mây của Pioneer, rồi được chuyển tiếp đến clubbers sử dụng website hoặc phần mềm KUVO.

Trong những năm gần đây, Pioneer đã và đang làm việc với những clubs để phát triển và hoàn thiện KUVO. Hệ thống hiện đã nhận được những thông tin trực tiếp từ các DJ booths ở các thành phố lớn như London, New York, Paris, Sydney, Tokyo và Vegas -  với những set nhạc từ Ministry London, Mansion Miami và Space Ibiza. Pioneer sẽ tiếp tục làm việc vói những địa điểm tốt nhất trên thế giới để xây dựng một cửa hàng đa dạng các loại thông tin cho cộng đồng KUVO.

 

 

KUVO và xa hơn nữa

 

Ban đầu, KUVO sẽ được thiết kế độc quyền cho các bục DJ sử dụng các thiết bị Pioneer. Pioneer đang có những cuộc đối thoại với những hãng thứ 3 để mở rộng KUVO cho các thiết bị và phần mềm ngoài.

Pioneer DJ đang cộng tác với Richie Hawtin và công nghệ RADR.dj technology để tạo ra một Plug-in có thể giúp phần mềm Traktor của Native Instruments và các sản phẩm không do Pioneer sản xuất có thể chạy được hệ thống KUVO. Việc này sẽ tạo ra những cơ hội xung quanh việc chia sẻ dữ liệu và mang đến sự công bằng về bản quyền cho những nhà sản xuất âm nhạc và nhãn ghi âm.

“Nếu chúng ta có thể giúp cho mọi người hiểu thêm về những gì DJ đang làm, chúng ta có thể lan tỏa được những thông điệp của âm nhạc điện tử; và từ đó, toàn bộ nền âm nhạc điện tử có thể phát triển một cách sáng tạo và kinh tế hơn”, Richie Hawtin khẳng định.

Pioneer và RADR đang làm việc với Association for Electronic Music để đảm bảo rằng những khoản tiền bản quyền được đến đúng người.

“Chúng tôi đang có một nhiệm vụ là khẳng định những người làm nhạc điện tử underground, những người thường bị bỏ qua bởi hệ thống thanh toán hoặc  có thể bị trả những khoản phí không xứng đáng” “Chúng tôi sẽ cung cấp những dữ liệu của mình đến những cộng đồng, giúp họ cung cấp những báo cáo khắc phục lỗi hiệu quả hơn cho những thành viên của mình, cho phép những khoản thanh toán chính xác hơn về tiền bản quyền cho những người làm nhạc điện tử” – trích lời ông Grotefeld.

 

 

 

 

Những điểm nổi bật của trang web và phần mềm KUVO

 

 

1. Thông tin trực tiếp về set nhạc của DJ và xu hướng âm nhạc điện tử trên khắp thế giới

 

  • Now playing: cung cấp những thông tin về những set nhạc trực tiếp từ thiết bị, với khả năng nghe trước, ‘likes’, ‘favourites’ và mua nhạc thông qua iTunes (iOS) hoặc JunoDownload. Cùng với đó, DJs và Clubs có thể gán những tin nhắn trong phần thông tin track.
  • Follow: người dùng có thể theo dõi các clubs và DJ để cập nhật những thông tin mới nhất.
  • Discover: thu thập “likes”, “favourite” và “theo dõi’ để tìm ra xu hướng, và giúp người dùng khám phá thêm những bài hát mới.
  • Playlist: cho phép clubber nghe thử set đã được chơi bởi những DJs mà họ yêu thích, tìm kiếm các track đã được chơi ở các club mà họ đã ghé qua, và nhận xét những DJ và Club đó.

 

2. Bản đồ Club giúp clubbers khám phá những hộp đêm mà họ sẽ yêu thích

 

Bản đồ Club sẽ dẫn người sử dụng đến những clubs chơi thể loại nhạc mà họ muốn nghe. Người dùng có thể khám phá những club mới, nghe trước những track đang phát trực tiếp và dùng bản đồ để đến đó.

 

3. Làm 1 Album ảnh để chia sẻ những cảm nhận

 

Phần mềm KUVO giúp clubber đính kèm những thông tin của club lên những hình ảnh đã được chụp. Các hình ảnh này có thể được chia sẻ trực tiếp với bạn bè thông qua mạng xã hội.

 

4. Một cơ hội cho các clubs và DJs để xây dựng thông tin

 

DJs và Club có thể cập nhật hồ sơ KUVO của mình với các đường dẫn đến các websites hoặc gửi những tin nhắn quảng cáo đến các clubbers. Qua việc sử dụng phần mềm Rekordbox từ Pioneer, DJs thậm chí có thể thêm tin nhắn vào từng track mà họ đã chơi, chẳng hạn như đường dẫn đến trang mạng xã hội, mở ra một một đẳng cấp mới cho việc kết nối giữa DJs, Club với những người hâm mộ.

 

Làm thế nào để có KUVO

 

Clubber: Tìm hiểu thêm và tải phần mềm tại kuvo.com

Clubs: tìm thông tin thêm về việc chấp nhận và thiết lập mạng lưới KUVO tại kuvo.com/about

DJs: tạo một hồ sơ tại kuvo.com/connect

 

Chia sẻ:
NEXO B&C SPEAKER SENNHEISER PIONEER DJ KLOTZ SABIAN ZOOM DIXON FOX AUDIO PHONIC ANTARI P.AUDIO MARANI
Thư viện ảnh

© 2017 Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ