Mix Us Happy Vietnam 2018 - EP 9| Workshop “Path of Underground” by Huy Truong

  Cảm ơn HUY TRUONG đã dành thời gian lắng nghe và chia sẻ cho các bạn Mix Us Happy Vietnam 2018 với chủ đề “Path of Underground” làm thế nào để chơi một set nhạc Techno & sự tinh tế khi chơi Techno. 


  Huy Truong bắt đầu DJ từ năm 17 tuổi với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Vào năm 2017, anh tham gia HRBR và đã có cơ hội được tiếp xúc nhiều hơn với thể loại House, thứ đã giúp anh định hình được phong cách Minimal của mình. Thêm vào đó, anh cũng đã tham gia nhiều sự kiện techno được tổ chức bởi Heart Beat, và từ đó anh cũng đã thêm nhiều giai điệu techno vào set của mình. Với cương vị là đứa em út của HRBR, Huy Truong đã tạo nên danh tiếng của mình như là 1 Minimalist, hứa hẹn sẽ khiến cho sàn nhảy trở nên đầy nóng bỏng với phong cách Minimal/Deep Techno của mình.


  Bắt đầu từ tháng 6 năm 2018, Huy Truong cùng với Chris Wolter - founder của Heart Beat Saigon sẽ cùng nhau quản lý hãng thu âm Pink Room Records với mục đích tạo một sân chơi cho những bạn trẻ có đam mê với âm nhạc Techno cả DJs lẫn Producers. Ngoài việc tổ chức sự kiện, cứ mỗi 3 tháng Pink Room Records sẽ phát hành những EP hoặc Album của những nghệ sĩ tài năng trong nước

 

 

 

Chia sẻ:
NEXO B&C SPEAKER SENNHEISER PIONEER DJ KLOTZ SABIAN ZOOM DIXON FOX AUDIO PHONIC ANTARI P.AUDIO MARANI
Thư viện ảnh

© 2017 Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ