Notice: Undefined variable: company in /home/baodu782/public_html/index.php on line 17
Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ - DJ Chuyên Nghiệp
PIONEER XDJ-RX MỘT MÌNH LÀM CHỦ VỚI REKORDBOX

 

 

 

        Đây là thiết bị mà tích hợp tất cả trong một mà bạn đang tìm kiếm?

        Các XDJ-RX (DJ System) đã được ra mắt, có khả năng đáp ứng nhu cầu của DJ với một màn hình rekordbox và 1 thiết kế gọn đẹp.

        Dưới đây là video giới thiệu về XDJ-RX:

 

 

        Các XDJ-RX là sản phẩm đầu tiên của Pioneer DJ có màn hình LCD hiển thị thông tin, bao gồm màn hình hiển thị waveform của cả 2 bài nhạc, vị trí phát lại, BPM và Beatgrid. DJ có thể nhanh chóng duyệt và chọn bài hát bằng cách sử dụng nút Dial và Load. Hai đĩa của XDJ-RX mang phong cách của CDJ, có một tiêu chuẩn Club quen thuộc và cung cấp cho các DJ các chức năng Beat Sync, Slip mode và Quantized cues, Loop. Nút Pads có thêm yếu tố vật lý, giúp ta kích hoạt nhanh đến Cues Hot và Auto beat Loops - hoặc DJ có thể lựa chọn chức năng Slice Loop.

 

 

        

 

 

        Trên bề mặt của XDJ được trang bị bốn nút Pads, các bạn có thể nhấn pads để kích hoạt Hot Cues mà bạn đã chuẩn bị trong rekordbox, hoặc kích hoạt Auto beat Loops.

        Một tính năng mới cho các XDJ-RX là Slice loop. DJ nhấn pads để thiết lập chiều dài của đoạn loop (1, 2, 4 hoặc 8 beat loop), sau đó nhấn pads một lần nữa để cắt nó và remix với nó.

        Mixer của XDJ-RX tự hào có 4 Sound Color FX (Noise, Gate/Comp, Crush and Filter) và 8 beat FX, bao gồm những FX phổ biến của DJM-900NXS (Delay, Echo, Spiral, Reverb, Flanger, Pitch, Roll and Trans).

 

 

        Với hai đầu vào MIC, một cổng LAN, 2 Line phono để kết nối với CDJs và Turntables, 2 Master out, 1 Booth out, XDJ-RX có thể được sử dụng như một mixer độc lập.

 

 

 

        Các XDJ-RX có hai cổng USB, với Deck 1 cho phép chơi nhạc trong khi deck 2 cho phép vừa chơi nhạc và ghi âm cùng một lúc. Vì vậy, hai DJ có thể biểu diễn cùng nhau và ghi lại thiết lập của họ, mà không bị mất Input.

 

        Tất cả tích hợp trong một XDJ-RX, nó được thiết kế để đưa các bài hát chuẩn bị trong rekordbox hoặc các ứng dụng rekordbox trên iPhone, iPod hoặc điện thoại thông minh Android vào Playlist. DJ chỉ cần cắm vào rekordbox USB hoặc kết nối iOS / thiết bị Android của họ để đưa bài hát trực tiếp vào các XDJ-RX. Chuẩn bị các bản nhạc trong rekordbox cho DJ bao gồm:

        + Loops và Cues: cài sẵn loops và đánh dấu cues trong rekordbox có thể được kích hoạt ngay lập tức trên XDJ-RX và các thiết bị khác.

        + Phân tích Key: trình duyệt sẽ phân tích hiển thị Key của bài hát và các bài hát có Key tương thích với các bài nhạc đang được chơi.

        + Tự động Loop: set tự động loop ở cuối bài nhạc, đảm bảo cho quá trình mixing.

     

        Link download version mới nhất của rekordbox (Windows/Mac)

http://rekordbox.com/en/download/

        Hoặc download Rekordbox app trên App Store (iOS) và Google Play (Android). Cộng thêm, nếu bạn sử dụng Rekordbox app cho Android, bạn có thể update firmware cho XDJ-RX tại link dưới đây

http://pioneerdj.com/support/ (từ tháng 4/2015).

 

 

        XDJ-R1 được rekordbox không ngần ngại tập trung phát triển. Và mặc dù nó có MIDI, nó cũng không thua kém đối với bất kỳ phần mềm nào khác. Vì nhu cầu của các DJ về phần mềm rất khác nhau, có thể là Serato, cũng có thể là Traktor, và cũng có thể là Virtual DJ. Nhưng các XDJ-RX chỉ được thỏa hiệp là dùng cho rekordbox, và đó là cách bạn nên sử dụng nó để có được những gì tốt nhất từ nó.

Nguồn: djworx.com. Lượt dịch và chuyển ngữ bởi Việt Nam Pioneer DJ. 

Chia sẻ:
NEXO B&C SPEAKER SENNHEISER PIONEER DJ KLOTZ SABIAN ZOOM DIXON FOX AUDIO PHONIC ANTARI P.AUDIO MARANI
Thư viện ảnh

© 2017 Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ