Notice: Undefined variable: company in /home/baodu782/public_html/index.php on line 17
ỨNG DỤNG
ỨNG DỤNG
Phầm Mềm quản lý hệ thống không dây Sennheiser

Phầm Mềm quản lý hệ thống không dây Sennheiser

Phần mềm quản lý hệ thống không dây Sennheiser là một giải pháp phần mềm chuyên nghiệp để theo dõi và kiểm soát hệ thống không dây từ xa. Các tính năng thông minh của nó làm cho WSM trở thành lựa chọn lý tưởng cho các hãng phim truyền hình, các sự kiện trực tiếp, cũng như các sản phẩm âm nhạc. Wireless Systems Manager 4.4 cho Mac và Windows hỗ trợ người dùng thiết lập và điều phối tần số của micrô không dây và màn hình cá nhân bằng cách có các thông số quan trọng nhất được hiển thị một cách thủ công trên một màn hình.
Rekordbox 5.0

Rekordbox 5.0

REKORDBOX 5.0 RELEASE Pioneer DJ vừa tung ra bản cập nhật lớn nhất từ trước tới giờ dành cho phần mềm Rekordbox với một engine KORETECH và giao diện hoàn toàn mới.
Serato DJ 1.9.8

Serato DJ 1.9.8

Serato DJ is award winning, digital DJing software used by professionals across the globe. We’ve combined state of the art features with the world’s best hardware manufacturers to bring you Serato DJ. The industry leader for high‑quality, innovative, and reliable software. Serato DJ is Plug and Play with official hardware, just connect by USB and start mixing. Download the latest version of Serato DJ now and try it out for free.
NEXO B&C SPEAKER SENNHEISER PIONEER DJ KLOTZ SABIAN ZOOM DIXON FOX AUDIO PHONIC ANTARI P.AUDIO MARANI
Thư viện ảnh

© 2017 Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ