Phầm Mềm quản lý hệ thống không dây Sennheiser

Sennheiser's Wireless Systems Manager


Điểm nổi bật của Trình quản lý hệ thống không dây Sennheiser WSM:

- Giao diện người dùng với đồ họa mới để lập kế hoạch tần số:

Lập kế hoạch tần suất có thể là một chủ đề phức tạp vì nhiều tham số cần được xem xét. Những dải tần số nào là miễn phí và được phép sử dụng? Có bao nhiêu kênh là cần thiết và bao nhiêu phụ tùng là cần thiết ? Và các dải tần nào mà máy phát và máy thu sử dụng được.
Giao diện người dùng với đồ họa mới - được làm lại hoàn toàn - với thiết lập chuyên nghiệp, WSM 4.4 cung cấp một cái nhìn tổng quan tuyệt vời về tất cả các tham số này trong một màn hình. Nó là một công cụ trực quan để lập kế hoạch tần số vững chắc.

- Nhập và xuất tập tin:

Người dùng có thể nhập danh sách với tần số được cấp phép mà phần mềm sẽ sử dụng để lập kế hoạch thiết lập không dây. Quét phổ cũng có thể được nhập, cho phép các kỹ sư RF lập kế hoạch ngoài địa điểm trước bất kỳ sự kiện nào. Tất cả dữ liệu lập kế hoạch có thể được xuất và lưu hoặc gửi qua email để một khi tại chỗ, người quản lý RF có thể gọi lại dữ liệu này và chuyển dữ liệu đó đến các thiết bị.

- Danh sách thiết bị và quét phổ thích ứng:

Trình quản lý hệ thống không dây Sennheiser WSM hiển thị toàn bộ dữ liệu của tất cả các thiết bị được điều khiển và quét phổ được bao gồm trên màn hình này và có thể được phóng to theo ý muốn. Trong quá trình quét phổ, người dùng có thể xác định vùng hệ thống và điều khiển hệ thống giám sát trong tai và micrô không dây trên một màn hình. Quét phổ hiển thị dải tần số của các hệ thống Sennheiser và cho phép người dùng đặt và đánh dấu tên, ví dụ để chỉ ra tần số truyền của mic giọng hát chính. Như trước đây, người dùng có thể xác định một nhóm tần số dự phòng với tần số thay thế có thể được sử dụng nếu một phần trước đây không được sử dụng phổ biến đột nhiên được sử dụng. Bố cục phổ có thể được sửa đổi cho mọi quốc gia để phản ánh các băng tần LTE cục bộ và các kênh TV bị chiếm dụng.

- Thuật toán mới để tính tần số:

Như thường lệ, tần số có thể được chỉ định bằng tay hoặc tự động. Quản lý tần số tự động sử dụng một thuật toán mới cũng đánh giá độ tin cậy của các tần số có sẵn.

Tất cả các thiết bị có thể được sắp xếp riêng lẻ để có tất cả thông tin quan trọng trên một màn hình

 

Trong các thiết lập chuyên nghiệp, tần số quét có thể được thực hiện và các khu vực tự do hoặc chiếm đóng trong phổ có thể được đánh dấu

 

Thiết lập chuyên nghiệp tính toán các thiết lập tần số miễn phí từ điều chế tự động và đánh giá chúng theo "độ mạnh".

 

Sau khi tính toán tần số, các khu vực không có điều chế có thể được phân bổ cho các hệ thống được kết nối

- Phần mềm ứng dụng :

           - Phiên bản MAC :             https://en-us.sennheiser.com/global_downloads/6592/agreement

           - Phiên bản Windows :       https://en-us.sennheiser.com/global_downloads/6593/agreement  

Chia sẻ:
Tin liên quan
NEXO SENNHEISER P.AUDIO B&C SPEAKER KLOTZ MARANI PIONEER DJ DIXON ANTARI SABIAN FOX AUDIO ZOOM PHONIC
Thư viện ảnh

© 2017 Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ