Phần Mềm Rekordbox

REKORDBOX

 

 
Rekordbox là phần mềm giúp cho Dj quản lý nhạc, chuẩn bị set nhạc, chỉnh sửa danh sách (playlist) và đánh giá hiệu suất set nhạc của Dj. 
Phần mềm Rekordbox có vai trò như một người bạn thân thiết của các Dj : giúp phân tích BPM, vị trí beat, thông tin về key, để các bạn Dj có thể tạo các playlist riêng của mình và thêm các CUE hoặc Quantized Loops tùy thích. Sau đó chỉ cần export bài nhạc vào USB, cắm vào thiết bị CDJ Player hay XDJ player và chơi nhạc.
 
Phần mềm Rekordbox giúp bạn linh hoạt quản lý, chuẩn bị các playlist và chia sẻ bài nhạc của bạn với nhiều thiết bị. Với bản cập nhật mới nhất, Phần mềm Rekordbox hoạt động nhanh nhạy, ổn định hơn, thời gian phân tích bài nhạc nhanh hơn kèm theo nhiều tính năng mạnh mẽ khác. Giao diện trực quan, rõ ràng giúp việc tìm kiếm thông tinh nhanh chóng. Nhiều Dj trên thế giới đã và đang sử dụng rekordbox miễn phí.

 
Trong phần mềm Rekordbox với tính năng DVS mang lại sự thoải mái khi Scratching với độ trễ thấp, mượt mà với chất lượng âm thanh tuyệt vời khi sử dụng trên các thiết bị CDJ, XDJ, Controller hoặc sử dụng đĩa Timecode (Vinyl Time Code) để Scratching với Analogue turntables. Hơn nữa, Rekordbox DVS bao gồm các phím tắt (truy cập thông qua Laptop của bạn) cho các Hot Cues và các tính năng khác.

 
Cùng với việc cung cấp khả năng tăng hiệu suất âm nhạc và video truyền thống, Phần mềm Rekordbox còn cho phép bạn dễ dàng đồng bộ hóa hình ảnh nhờ 2 tính năng sáng tạo được thêm vào năm 2018:

- Công cụ Rekordbox lyric đầu tiên trên thế giới khai thác lời bài hát đáp ứng cảm xúc bằng cách đồng bộ hóa nhạc và chiếu lời bài hát trên màn hình.

 
Tính năng thứ hai chính là chế độ Rekordbox Lighting giúp bạn dễ dàng phát triển các màn trình diễn ánh sáng kết hợp với bài nhạc mix.
 
 
Trong năm thứ 2 hoạt động, ứng dụng DJ Phần mềm Rekordbox đã giành được một trong những giải thưởng được khao khát nhất trong ngành – Giải thưởng thiết kế iF DESIGN AWARD 2019.

Phần mềm Rekordbox giúp Dj tạo ra không gian đa cấp thông qua âm thanh, ánh sáng và lời bài hát và nó được vinh danh trong danh mục Thiết kế dịch vụ / UX của iF DESIGN AWARD 2019, được công nhận không chỉ toàn bộ thiết kế sản phẩm và ứng dụng mà còn cả trải nghiệm người dùng.
 
Với 66 năm xuyên suốt, iF DESIGN AWARD là một trong những giải thưởng quan trọng và uy tín nhất có thể trao cho danh mục sản phẩm, công nhận sự xuất sắc sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới.
 
Những đổi mới trong phần mềm rekordbox được đánh giá bởi 67 chuyên gia thiết kế từ khắp nơi trên thế giới và Phần mềm Rekordbox vô cùng tự hào khi nhận giải thưởng.
 
Hiện tại phần mềm Rekordbox đang có hai phiên bản Rekordbox 5.0 và Rekorbox 6.0.

 

Chia sẻ:
NEXO SENNHEISER P.AUDIO B&C SPEAKER KLOTZ MARANI PIONEER DJ DIXON ANTARI SABIAN FOX AUDIO ZOOM PHONIC
Thư viện ảnh

© 2017 Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ