Hệ Thống âm Thanh Chuyên Nghiệp GEO M series NEXO

MÔT GIỌNG NÓI - KHÔNG GIỚI HẠN

PHA TRỘN - KẾT HỢP - XÂY DỰNG HỆ THỐNG HOÀN HẢO.

  • Dòng GEO M bao gồm ba hệ thống: GEO M6, M10 và M12 - mỗi hệ thống có độ phân tán ngang thay đổi và mỗi hệ thống có một thùng loa trầm phụ chuyên dụng và có kích thước tương xứng. 

  • Bởi vì cả ba hệ thống đều chia sẻ cùng một chữ ký âm và giải pháp khuếch đại và xử lý 'plug & play', thật dễ dàng để trộn và kết hợp các hệ thống GEO M trong một ứng dụng duy nhất, chẳng hạn như GEO M12 cho PA chính và GEO M10 cho độ trễ.

BẠN CẦN BAO NHIÊU LF?

Tủ sub-bass MSUB12, MSUB15 và MSUB18 chuyên dụng mở rộng phản ứng của hệ thống xuống tương ứng 45Hz, 40Hz và 32Hz. Dễ dàng triển khai ở chế độ Omni, các mô-đun âm trầm phụ của MSUB cũng hỗ trợ triển khai cardioid ở các cấu hình xếp chồng hoặc treo. Hệ thống treo phía trước và phía sau tương thích với nhau để các loa có thể được triển khai 'từ trước đến sau'. Kết nối được lặp lại ở mỗi bên, giúp dễ dàng tháo cáp khỏi tầm nhìn của khán giả.

MỘT BỘ KHUẾCH ĐẠI (AMPLY) KẾT NỐI LÊN ĐẾN 16 LOA

Với nhiều tùy chọn kết nối mạng, bộ điều khiển TD được hỗ trợ NEXO NXAMPMK2 cung cấp giải pháp xử lý và cấp nguồn linh hoạt và hiệu quả về chi phí.

Một bộ khuếch đại 4 kênh duy nhất có thể cấp nguồn cho tối đa 16 Loa và các cài đặt trước có sẵn ngay lập tức cho tất cả các Loa NEXO, giúp dễ dàng trộn và kết hợp hệ thống GEO M trong một ứng dụng duy nhất.

PHIÊN BẢN TOURING (LƯU DIỄN) VÀ INSTALLATION (LẮP ĐẶT)

Các mô-đun GEO M10 và M12 có sẵn trong các phiên bản lưu diễn và cài đặt. Các phiên bản Touring sử dụng tấm lưới thép cố định từ tính phía trước với tấm lưới phía sau và tấm kết nối có đầu nối NL4.

Các phiên bản Cài đặt vẫn giữ nguyên thiết kế âm thanh nhưng đi kèm với một lưới thép cố định phía trước được bao phủ bởi một lớp vải âm thanh. Kết nối được xếp hạng IP54 được thực hiện thông qua đệm cáp và cáp bốn lõi cố định (Vỏ IP được sử dụng trên GEO M6).

HỆ THỐNG KẾT NỐI TINH XẢO 

Tất cả các lực cấu trúc tác động lên một cụm GEO M Series được tạo ra bởi hệ thống giàn tích hợp NEXOSkeleton ™ đột phá, chứ không phải là các loa. Được chứng nhận hoàn toàn TÜV, mọi cấu hình của loa đều có thể được kiểm tra an toàn, sử dụng phần mềm cấu hình hệ thống NEXO NS-1.

THIẾT LẬP GÓC PHỦ NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG

Góc phủ âm thanh có thể được thiết lập nhanh chóng và dễ dàng từ phía sau tủ bằng cách sử dụng một khóa bi tích hợp và dây buộc duy nhất, và một hướng dẫn để căn chỉnh lỗ.

TREO HOẶC ĐỨNG - CHỈ VỚI MỘT THAO TÁC ĐƠN GIẢN

Tủ GEO M10 và M12 có hệ thống lắp ráp tích hợp AutoRig ™, tuân thủ TÜV. Thiết bị có thể được giữ ở vị trí mở hoặc khóa khi loa được đặt đứng, giúp cho nhân viên  dễ dàng cấu hình hệ thống ngay lập tức dù treo hay đặt đứng.

BẤT KÌ MÀU NÀO BẠN THÍCH

Loa phiên bản cài đặt GEO M Series có sẵn trong bất kỳ màu RAL nào, đảm bảo tác động thị giác thấp ở bất kỳ địa điểm nào.

SỰ KIỆN DOANH NGHIỆP VỪA VÀ NHỎ

Sự kết hợp giữa công suất cao và tác động thị giác thấp khiến GEO M6 + MSUB12 trở thành sự lựa chọn hoàn hảo để sử dụng trong các sự kiện của công ty.

Một loạt các phụ kiện giàn di động giúp các nhà thầu và công ty cho thuê dễ dàng đạt được hiệu suất âm thanh vượt trội mà không ảnh hưởng đến thiết kế sản xuất.

SỰ KIỆN TRỰC TIẾP

Đế nối đất GEO M10 là giải pháp tăng cường âm thanh hoàn hảo cho các sự kiện trực tiếp. Nhanh chóng và dễ dàng triển khai, hệ thống này sử dụng Touring Bumper để định cấu hình các ngăn xếp 2 x MSUB15 với 3 x tủ GEO M1012 ở trên cùng.

Và chỉ cần một NXAMP4x4 là tất cả những gì cần thiết để cấp nguồn và điều khiển hệ thống âm thanh nổi có khả năng hoạt động cao phù hợp như nhau cho giọng nói và âm nhạc.

SÂN KHẤU LỚN VÀ NHÀ HÁT

Sự kết hợp MSUB18 + GEOM12 là giải pháp tác động hình ảnh công suất cao nhưng thấp, hoàn hảo cho các rạp hát lớn và Biểu diễn trực tiếp (Live).

Hiệu quả cao của MSUB18 cho phép các thiết bị phụ được treo cùng với các tủ loa chính, mang lại vùng phủ phụ hoàn hảo mà không cần hoặc không có chỗ trên sân khấu. Ví dụ được hiển thị ở đây có trọng lượng dưới 400 kg, phù hợp với bất kỳ điểm giàn đơn 500 kg nào. Các hộp dưới cùng của dòng thường là mô hình phân tán dọc cao hơn (20 °, GEOM1220) được trang bị tùy chọn mặt bích ngang để cung cấp phạm vi phủ sóng ngang 120 °. Toàn bộ dòng này chỉ sử dụng 3 kênh NXAMP4x4MK2 - kênh còn lại có thể được sử dụng cho các kênh phụ trên mặt đất, lấp đầy bên hoặc lấp đầy gần, sử dụng khả năng thiết lập tùy chỉnh của bộ xử lý.

Chia sẻ:
NEXO SENNHEISER P.AUDIO B&C SPEAKER KLOTZ MARANI PIONEER DJ DIXON ANTARI SABIAN FOX AUDIO ZOOM PHONIC
Thư viện ảnh

© 2017 Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ