SENNHEISER GIỚI THIỆU DÒNG SẢN PHẨM KHÔNG DÂY MỚI EW-DX

SENNHEISER GIỚI THIỆU DÒNG SẢN PHẨM KHÔNG DÂY MỚI EW-DX

Sennheiser_EW-DX
Dòng sản phẩm Evolution Wireless Digital EW-DX

Ngày 08/06/2022 tại INFOCOMM 2022 diễn ra ở Old Lyme, New London, Connecticut, Hoa Kỳ, Hãng Sennheiser đã tiết lộ kế hoạch mở rộng dòng sản phẩm Evolution Wireless Digital được đặt tên là EW-DX. Đây hệ thống micro không dây mới sẽ đơn giản hóa quy trình làm việc chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các công nghệ đã được cải tiến để cung cấp hệ thống UHF kỹ thuật số có thể mở rộng quy mô một cách dễ dàng. Dòng sản phẩm Sennheiser EW-DX hoàn chỉnh mới sẽ bao gồm Micro cầm tay, bodypack và Micro để bàn, hai phiên bản bộ thu hai kênh trong một (một có và một không có Dante®) cũng như Dante- bốn kênh định dạng 19” đầy đủ. Các sản phẩm Sennheiser EW-DX và phần mềm hỗ trợ sẽ được tung ra thị trường vào cuối năm 2022 và nửa đầu năm 2023.

Michael Altemark - Trưởng nhóm Sản phẩm Wireless, Bộ phận Truyền thông Kinh doanh tại Sennheiser cho biết:

Chúng tôi rất vui mừng được mang đến cho khách truy cập InfoComm cái nhìn đầu tiên về những sản phẩm mới sẽ xuất hiện trong cửa hàng của họ vào cuối năm nay và vào năm 2023. “Ngoài việc mở rộng thành công dòng sản phẩm Evolution wireless Digital, các sản phẩm Sennheiser EW-DX sẽ kế thừa các tính năng như độ trễ thấp nhất trên thị trường, khoảng cách tần số đều nhau và dải động đầu vào siêu rộng - và thêm các tinh năng mới, hấp dẫn.”

Chúng bao gồm các tùy chọn như đầu phát và đầu thu bổ sung thêm phiên bản Dante, thiết lập RF đa kênh tự động, có thể mở rộng điều khiển và giám sát từ xa, cũng như mã hóa nội dung theo chuẩn AES-256 để truyền tải một cách an toàn.

Là một phần của dòng sản phẩm Evolution wireless digital, EW-DX loại bỏ sự phức tạp của mạng không dây và đã được thiết kế cẩn thận. Do đó, chỉ cần nhấn một nút đơn giản là chức năng tự động quét tần số chỉ định bằng cách sử dụng lưới điều chỉnh, cho phép nhiều kênh cách nhau đều hơn được đóng vào một Băng tần số nhất định. Máy phát được đồng bộ hóa thuận tiện qua Bluetooth® Low Energy

Sennheiser_EW-DX-EM2
Đầu thu EW-DX EM2 2 kênh không DANTE
Sennheiser_EW-DX-EM24_dante
Đầu thu EW-DX EM2 2 kênh/4 kênh kèm DANTE

Đầu thu hai kênh và bốn kênh

Thêm vào bộ đầu thu đơn kênh như các dòng sản phẩm trước đây, EW-DX cung cấp thêm ba phiên bản bộ đầu thu gồm : bộ thu hai kênh với kích thước cũ, một có và một không có Dante; và một bộ thu Dante bốn kênh với kích thước rack 19 ” đầy đủ. Các phiên bản Dante cung cấp nhiều chế độ mạng khác nhau để tích hợp linh hoạt vào quy trình công việc hiện có. Các máy đầu thu có băng thông chuyển mạch lên đến 88 MHz, có thể tryền tải lên đến 146 kênh ở chế độ tiêu chuẩn và lên đến 293 ở chế độ Link density ( nhờ công nghệ cách đều nhau khoảng cách tần số của Sennheiser).

Sennheiser_EW-DX-SKM
Micro Cầm tay EW-DX SKM

E-ink và công tắc tắt tiếng có thể lập trình: Bộ đầu phát EW-DX

Dòng sản phẩm EW-DX cung cấp sự lựa chọn gồm hai bộ bodypack, hai Micro cầm tay và hai máy phát để bàn. Công suất đầu ra của chúng là 10 mW đảm bảo phạm vi hoạt động lên đến 100 mét (328 ft). Tất cả các thiết bị đều được hưởng lợi từ dải động đầu vào âm thanh rộng tương tự như các mẫu EW-D hiện có, với Micro cầm tay và bodypack có thêm tính năng điều khiển cắt để điều chỉnh các đầu phát riêng lẻ xen kẽ trên cùng một kênh thu, chẳng hạn như khi sử dụng nhiều guitar.

Sennheiser_EW-DX-CHG-70N
Bộ sạc cho đầu phát Micro và bodypack dòng sản phẩm EW-DX

Các thiết bị truyền tín hiệu micro cầm tay và bodypack sẽ là thiết bị đầu tiên trên thị trường có màn hình e-ink. Ngay cả khi tắt, người dùng vẫn có thể đọc tất cả dữ liệu thiết bị cần thiết. Cả hai loại máy phát sẽ được trang bị các tiếp điểm sạc trong thiết bị. Sử dụng bộ pin sạc BA chuyên dụng, chúng sẽ có thời gian hoạt động khoảng 12 giờ.

Sennheiser_EW-DX-SK
Bộ phát bodyback của dòng sản phẩm EW-DX

Bộ bodypack sẽ có sẵn với đầu nối micro 3 chân (3-pin) hoặc Jack cắm 3,5 mm (1/4 ”), cho phép sử dụng nó với tất cả micro kẹp và tai nghe Sennheiser, micro Neumann cũng như nhạc cụ dây cáp. Bộ bodypack được trang bị một công tắc tắt tiếng có thể lập trình và có tính năng giả lập cáp cho các nghệ sĩ guitar và tay bass.

Sennheiser_EW-DX-SK_3pin
Bộ phát bodyback của dòng sản phẩm EW-DX với kết nối 3-pin

Micro cầm tay cũng sẽ có sẵn trong hai phiên bản, một không có và một có công tắc tắt tiếng tùy chọn, có thể lập trình (tắt tiếng RF, tắt tiếng AF, không có chức năng). Micro cầm tay sẽ được trang bị giao diện kết nối tiêu chuẩn của Sennheiser, sẵn sàng để sử dụng với tổng cộng 14 đầu micro Sennheiser và Neumann.

Sennheiser_EW-DX-SKM
Đầu phát micro cầm tay của dòng sản phẩm EW-DX

Cũng có hai phiên bản dành cho bộ Micro để bàn: Phiên bản có cổng kết nối XLR-3 cho micro cổ ngỗng tiêu chuẩn; phiên bản có đầu nối XLR-5 dành cho mic cổ ngỗng với vòng đèn. Chân bàn có thể được sạc lại bằng cảm ứng với bộ sạc CHG 2W và sẽ sử dụng được trong 11 tiếng với một lần sạc.

Sennheiser_EW-DX-TS_3pin_5pin
Đầu phát micro để bàn của dòng sản phẩm EW-DX

Sennheiser_EW-DX-2W
Đế sạc không dây dùng micro để bàn của dòng sản phẩm EW-DX

Phần mềm

Dòng sản phẩm EW-DX sẽ được tích hợp vào phần mềm Sennheiser Control Cockpit, phần mềm máy tính để bàn Trình quản lý hệ thống không dây và Ứng dụng hỗ trợ thông minh. Cũng sẽ có các trình cắm thêm cho phần mềm điều khiển của bên thứ ba hàng đầu

Chia sẻ:
NEXO SENNHEISER P.AUDIO B&C SPEAKER KLOTZ MARANI PIONEER DJ DIXON ANTARI SABIAN FOX AUDIO ZOOM PHONIC
Thư viện ảnh

© 2017 Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ