Pioneer là một trong số các thương hiệu bàn DJ được giới DJ ưa chuộng nhất hiện nay với nhiều tính năng mạnh mẽ và ưu việt. Bàn DJ Pioneer chính hãng đến từ Nhật Bản sở hữu những bộ sản phẩm được rất nhiều DJ lựa chọn sử dụng trong sự kiện âm nhạc và quán bar, lounge,…Vậy bàn DJ Pioneer giá bao nhiêu? Chúng ta cùng tham khảo một vài loại bàn DJ Pioneer phổ biến hiện nay nhé!

1. Bàn DJ Pioneer dành cho người mới bắt đầu DDJ-FLX4

Bàn DJ dành riêng cho người mới bắt đầu chơi DJ. DDJ FLX4 là bộ điều khiển controller 2 kênh phân khúc giá rẻ với thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng nhưng vẫn tạo cho người sử dụng cảm giác chuyên nghiệp. DDJ-FLX4 sẽ giúp bạn học cách mix nhạc và nếu bạn muốn phát triển DJ từ sở thích thành một thứ gì đó khác biệt hơn. Bạn có thể sử dụng rekordbox và Serato DJ Lite chỉ cần kết nối DDJ-FLX4 với PC/Mac. Nếu bạn muốn sử dụng DDJ-FLX4 cùng Serato DJ Pro, bạn có thể mua license key hoặc đăng ký subscription của Serato DJ Pro. Cho dù bạn đang sử dụng PC, Mac, Iphone, IPad hay Android phone/tablet, DDJ-FLX4 đều có thể sử dụng được. Ngoài ra, DDJ-FLX4 còn có thể sử dụng cùng phần mềm rekordbox trên điện thoại IOS/Android thông qua kết nối Bluetooth hoặc dây USB. Bản cập nhật tương thích sẽ được ra mắt trên Google Play và Appstore vào đầu năm 2023. Hãy biến tấu âm nhạc của riêng của bạn khi chơi nhạc cho bạn bè trong các bữa tiệc.

2. Bàn DJ Pioneer chuyên nghiệp XDJ-XZ

XDJ-XZ là một hệ thống DJ độc lập. Được thiết kế chuyên nghiệp, hoàn hảo cho các EDM event, bar, nightclub, lounge hoặc phòng thu riêng của bạn. XDJ-XZ cung cấp cho bạn tất cả các tính năng bạn cần để hoàn thành công việc DJ. XDJ-XZ bố cục chuyên nghiệp – vì vậy bạn sẽ cảm thấy chính xác như đang sử dụng phiên bản CDJ/DJM 2000 NXS2.

Tự do chơi DJ theo cách bạn muốn, sử dụng nguồn nhạc qua USB rekordbox hoặc Laptop cài đặt rekordbox. Đầu năm 2020, Pioneer sẽ cập nhật firmware XDJ-XZ cho phép bạn chơi DJ trên Serato Pro.

Đánh giá qua những cải tiến mới:
– 2 line độc lập và 2 line kết nối với thiết bị ngoài hoặc phần mềm
– Mâm đĩa lớn với màn hình led hiển thị thông tin track nhạc
– Kết nối Rekordbox DJ & Serato DJ Pro
– Effect FX cải tiến tương tự Nexus 2

XDJ-XZ là hệ thống đầu tiên hỗ trợ Pro DJ Link, cho phép DJ kết nối với 2 CDJ vào line 3 và line 4, đồng thời sử dụng chính màn hình của XDJ-XZ để theo dõi track nhạc từ 2 line kết nối.

3. Bàn DJ Pioneer cao cấp CDJ3000

Khai thác sức mạnh sáng tạo ở một mức cao hơn với CDJ player đa năng hoàn toàn mới của Pioneer DJ, chiếc CDJ-3000. Được trang bị MPU (bộ xử lý vi mô) mới và nhiều chi tiết chất lượng cao được thiết kế riêng, đây sẽ là thiết bị DJ mạnh mẽ nhất để giúp sự sáng tạo của DJ được thăng hoa hơn bao giờ hết.

Với CDJ-3000, bạn không những chỉ nghe, mà còn nhìn thấy được những cải tiến mà Pioneer DJ đã thêm vào: một màn hình cảm ứng 9 inch, với diện tích và độ phân giải cao hơn màn hình trên CDJ-2000NXS2. Nhà sản xuất đã giữ giao diện người dùng trực quan để bạn cảm thấy quen thuộc, nhưng cũng đã thêm nhiều phần điều khiển tiện dụng mới như các phím tắt để giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các danh mục khác nhau trong bộ sưu tập nhạc của mình. Bên cạnh đó, CDJ-3000 cũng được trang bị các chức năng mới như Touch Preview, Touch Cue, Stacked Waveform và 3Band Waveform.

Trả lời

Go top