Hình ảnh toàn bộ sản phẩm Evolution Wireless Digital của Sennheiser.

HÌNH ẢNH TOÀN BỘ SẢN PHẨM EVOLUTION WIRELESS DIGITAL CỦA SENNHEISER

Công ty Bảo Dương - Nhà phân phối chính hãng SENNHEISER tại Việt Nam xin giới thiệu toàn bộ sản phẩm thuộc hệ thống không dây mới nhất mà SENNHEISER đã giới thiệu : Evolution Wireless Digital vừa ra mắt vào ngày 02/06/2021 :

EW-D 835-S
Bộ EW-D 835-S
Bộ Micro cầm tay không dây kỹ thuật số tất cả trong một dành cho những người hát hoặc nói đầu micro e835 nổi tiếng của Sennheiser.
EW-D ME2/835-S
Bộ EW-D ME2/835-S
Bộ kết hợp tất cả trong một cho các ứng dụng không dây kỹ thuật số bao gồm bộ thu tín hiệu tĩnh, Micro cầm tay và micrô cài áo clip-on.


 

EW-D ME2
Bộ EW-D ME2
Bộ Micro cài áo không dây kỹ thuật số tất cả trong một dành cho những người diễn giả với micrô cài áo clip-on đa hướng ME 2 nổi tiếng của Sennheiser.
EW-D ME4
Bộ EW-D ME4
Bộ micro cài áo không dây kỹ thuật số tất cả trong một dành cho những người diễn giả với micrô cài áo cardioid ME 4 nổi tiếng của Sennheiser.
EW-D ME3
Bộ EW-D ME3
Bộ micro gài đầu không dây kỹ thuật số tất cả trong một dành cho những người hát hoặc diễn giả với micrô gài đầu ME 3 nổi tiếng của Sennheiser.
EW-D CI1
Bộ EW-D CI1
Bộ kết nố không dây kỹ thuật số tất cả trong một dành cho những người chơi nhạc cụ guitar.
EW-D SKM-S
Bộ EW-D SKM-S
Bộ kết nối ứng dụng không dây kỹ thuật số gồm bộ thu tín hiệu tĩnh và Micro cầm tay(không bao gồm đầu Mic) để sử dụng với nhiều loại đầu micrô Kỹ thuật số không dây Evolution.
EW-D SK
Bộ EW-D SK
Bộ kết nối cho các ứng dụng không dây kỹ thuật số gồm bộ thu tín hiệu tĩnh và bộ phát bodypack để sử dụng với nhiều loại micrô Kỹ thuật số không dây Evolution.
Để biết rõ hơn chi tiết về sản phẩm thuộc hệ thống không dây mới nhất của SENNHEISER Evolution Wireless Digital xin quí khách liên hệ:
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ BẢO DƯƠNG
Địa chỉ : 531 - 533 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Quận 1
Tel: 0283.838 9118 - 0283.838 9112
Sales: 0932 691 551 (Ms Nhi)
Sales: 0932 642 772 (Mr Siêu)
Email: info@baoduong.com.vn
 
 
Chia sẻ:
Tin liên quan
NEXO SENNHEISER P.AUDIO B&C SPEAKER KLOTZ MARANI PIONEER DJ DIXON ANTARI SABIAN FOX AUDIO ZOOM PHONIC
Thư viện ảnh

© 2017 Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ