Loa NEXO PS8 phục vụ cộng đồng giáo xứ VƯỜN NGÔ

LOA NEXO PS8 PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG GIÁO XỨ VƯỜN NGÔ

- Tại Việt Nam, một nhà thờ Công giáo lớn đã giải quyết được những thách thức về âm thanh với hệ thống Loa Point Source NEXO Series trang nhã do công ty Bảo Dương lắp đặt.

- Tọa lạc tại tỉnh Đồng Nai, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 35 km về phía Bắc, VƯỜN NGÔ là một ngôi nhà thờ truyền thống lớn, có sức chứa 1200 người. Trần nhà bằng gỗ hình vòm tuyệt đẹp của nó nhô lên cao so với quần thể đó, tạo ra các vấn đề về độ vang có thể kéo dài tới 4-5 giây để phân rã. Hệ thống âm thanh trước đây của nó không thể tái tạo giọng nói với bất kỳ độ rõ ràng nào và cũng phải vật lộn để chuyển tiếp âm thanh của dàn hợp xướng.

- Do kiến ​​trúc cổ điển nên công ty Bảo Dương không thể đưa ra giải pháp LINE ARRAY, thay vào đó họ ưu tiên sử dụng dòng loa Point Source nhỏ gọn NEXO’s PS Series. Với 6 loa NEXO PS8 treo tường cùng với các ghế dài theo chiều dài của gian giữa, và 4 loa NEXO PS8 khác trong khu vực GÁC ĐÀN nơi loa dùng làm monitor hỗ trợ cho dàn hợp xướng, và bổ sung thêm hai loa NEXO PS10 lớn hơn để phục vụ khu vực CUNG THÁNH. Toàn bộ hệ thống chỉ sử dụng 2 bộ khuếch đại NXAMP gồm NXAMP4x1Mk2 và NXAMP4x2Mk2.

- Ngoài ra, công ty Bảo Dương đã nâng cấp toàn bộ micro của nhà thờ, thay bằng Micro Sennheiser MK4 cho dàn hợp xướng và E945s cho bục giảng và các vị trí phát biểu khác.

- “Hệ thống này đã đáp ứng chính xác các yêu cầu của Nhà thờ”, Anh Phạm Minh Tú - kỹ sư âm thanh của Bảo Dương cho biết, “Tiếng hát hợp xướng được khuếch đại hoàn hảo và mọi lời nói trong nhà thờ đều rõ ràng như pha lê”.

- Công trình được hãng NEXO đưa tin tại đường link này. Mời quí khách cùng xem lại một số hình ảnh dưới đây :
NHÀ THỜ VƯỜN NGÔ
loa-nexo-ps-8-vuon-ngo
THÁNH ĐƯỜNG GIÁO XỨ VƯỜN NGÔ

 

loa-nexo-ps-8-vuon-ngo-2
LOA NEXO PS8 PHỤC VỤ GIÁO DÂN TRONG BUỔI LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ THỜ

 

LOA NEXO PS8 NHỎ GỌN 
loa-nexo-ps-8-vuon-ngo
LOA NEXO PS8 PHỤC VỤ GIÁO DÂN TRONG BUỔI LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ THỜ

 

loa-nexo-ps-8-vuon-ngo
LOA NEXO PS8 TẠI THÁNH ĐƯỜNG GIÁO XỨ VƯỜN NGÔ
loa-nexo-ps-10-PS-8-vuon-ngo
LOA NEXO PS8 VÀ PS10 KHU VỰC CUNG THÁNH VÀ GÁC ĐÀN
micro-sennheiser-MK4-vuon-ngo
CA ĐOÀN GIÁO XỨ VƯỜN NGÔ VỚI MICRO SENNHEISER MK4
micro-sennheiser-MK4-vuon-ngo
MICRO DÀNH CHO CA ĐOÀN SENNHEISER MK4 

 

Chia sẻ:
Tin liên quan
NEXO SENNHEISER P.AUDIO B&C SPEAKER KLOTZ MARANI PIONEER DJ DIXON ANTARI SABIAN FOX AUDIO ZOOM PHONIC
Thư viện ảnh

© 2017 Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ