SENNHESIER EVOLUTION WIRELESS DIGITAL – TIẾN HÓA CÙNG BẠN.

SENNHESIER EVOLUTION WIRELESS DIGITAL – TIẾN HÓA CÙNG BẠN.

Ngày 02/06 vừa qua, bộ phận PRO AUDIO của hãng SENNHEISER đã có buổi ra mắt trực tuyến hệ thống không dây mới nhất Sennhesier - EVOLUTION WIRELESS DIGITAL (với tên mã hàng EW-D).

Tận dụng sức mạnh của hệ thống UHF kỹ thuật số, sẵn sàng cho mọi môi trường RF. Evolution Wireless Digital nâng tầm bằng cách cung cấp dải động cao nhất so với bất kỳ hệ thống không dây nào hiện có trên thị trường, sử dụng các tính năng tiên tiến giúp đơn giản hóa thiết lập của bạn và đảm bảo kết nối đáng tin cậy nhất. Tối đa hóa hiệu quả bằng cách kiểm soát hoàn toàn với ứng dụng Sennheiser Smart Assist và tự động điều phối các tần số một cách dễ dàng. Băng thông tăng lên và độ trễ thấp nhất so với bất kỳ hệ thống không dây kỹ thuật số nào hiện có khiến Evolution Wireless Digital trở thành công cụ mạnh mẽ nhất cho những người đặt chất lượng và hiệu suất lên trên hết.

Nâng cao kết nối

Evolution Wireless Digital phá vỡ ranh giới bằng cách cung cấp dải tần số động hơn bất kỳ hệ thống không dây nào hiện có trên thị trường. Tự động đảm bảo tín hiệu đáng tin cậy nhất chỉ trong vài giây và có thể mở rộng 90 kênh nhờ băng thông điều chỉnh 56 MHz, thật dễ dàng để hiểu tại sao hệ thống không dây này lại nằm trong một đẳng cấp của riêng nó.

Điều chỉnh khoảng cách

Evolution Wireless Digital có mạng lưới điều chỉnh cách đều nhau mà trước đây chỉ được sử dụng trong các hệ thống không dây Digital 6000 và Digital 9000 hàng đầu của Sennheiser. Các thành phần cấu tạo chất lượng với độ tuyến tính đặc biệt loại bỏ hiện tượng điều biến qua lại của tần số giữa các máy phát EW-D, cho phép các tần số được cách đều nhau sau mỗi 600 kHz song song với nhau. Điều này giúp đơn giản hóa việc điều phối tần số cho người mới bắt đầu xài micro không dây cũng như cho các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm, đồng thời cũng góp phần vào khả năng mở rộng của hệ thống và số lượng kênh cao ấn tượng.

Kỹ sư trong túi của bạn

Sức mạnh của Bluetooth Low Energy đặt toàn quyền kiểm soát ngay trong lòng bàn tay bạn với ứng dụng Sennheiser Smart Assist. Tận dụng lợi thế của thiết lập tự động nhanh chóng đáng kể, quyền truy cập di động vào mọi cài đặt hệ thống và lợi ích bổ sung của việc giám sát từ xa, tất cả đều từ sự tiện lợi của thiết bị Android hoặc iOS của bạn. Tiết kiệm thời gian, tiết kiệm năng lượng và tự tin thực hiện.

 

Một số đặc trưng của hệ thống Evolution Wireless Digital :

- Truyền tín hiệu kỹ thuật số hoạt động trong phổ UHF giúp tăng cường đáng kể phạm vi, độ tin cậy và khả năng mở rộng.

- Ứng dụng hỗ trợ thông minh kết nối qua Bluetooth Low Energy để thiết lập và vận hành hợp lý ở khoảng cách xa.

- Tự động quét tạo ra các kết nối đáng tin cậy với thời gian và công sức tối thiểu.

- Dải động đầu vào âm thanh 134dB giúp loại bỏ nhu cầu điều chỉnh độ nhạy và giữ nguyên từng chi tiết.

- Loại bỏ hiện tượng điều biến qua lại của tần số cho phép các kênh được đặt trong một lưới điều chỉnh cách đều nhau 600 kHz.

- 56 MHz băng thông điều chỉnh và khoảng cách đều nhau cho phép lên đến 90 kênh.

- 2.240 tần số có thể lựa chọn cho phép tinh chỉnh.

- Bộ pin Lithium-Ion (được bán riêng) mang lại thời gian hoạt động lên đến 12 giờ (lên đến 8 giờ hoạt động với 2x pin AA được cung cấp).

Chia sẻ:
Tin liên quan
NEXO SENNHEISER P.AUDIO B&C SPEAKER KLOTZ MARANI PIONEER DJ DIXON ANTARI SABIAN FOX AUDIO ZOOM PHONIC
Thư viện ảnh

© 2017 Bảo Dương - Âm Thanh - Ánh Sáng - Nhạc Cụ