THI CÔNG LẮP ĐẶT

Với các đơn vị đã lựa chọn chúng tôi để làm các dự án âm thanh, phòng hát karaoke chắc chắn sẽ hài lòng về phong cách làm việc cũng như chất lượng của dịch vụ luôn đảm bảo. Bảo Dương luôn lấy chất lượng uy tín, sự chuyên nghiệp làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động…Và để hoàn thiện được một dự án âm thanh hoàn chỉnh thì phải trải qua rất nhiều bước và nhiều công đoạn…

–       Khảo sát thực tế

Nhân viên Bảo Dương sẽ tới trực tiếp khu vực lắp đặt dự án âm thanh, cùng khách hàng khảo sát, đo đạc hiện trạng mặt bằng. Dựa trên các số liệu kích thước thu thập, nhân viên sẽ tư vấn thêm cho khách hàng về việc sử dụng những thiết bị gì sao cho phù hợp kích thước, không gian chứa âm thanh.

–       Thống nhất phương án thi công và toàn bộ các thiết bị cần thiết

Dựa trên kích thước đã đo được lên bảng vẽ thiết kế không gian đặt thiết bị âm thanh, xác định vị trí đặt loa và các tủ đựng thiết bị sao cho phù hợp. 

Dựa trên số vốn của chủ đầu tư sẽ tư vấn nên thiết bị nào cho phù hợp với chi phí cũng như âm thanh được đảm bảo.

Để trực quan hơn, chủ đầu tư có thể đến tận nơi Showroom của Bảo Dương để nghe thử những bộ dàn mẫu tương ứng được nhân viên tư vấn giới thiệu lắp đặt. Nếu đồng ý chốt xong bộ dàn mẫu đó, chúng tôi có thể mang các thiết bị tới không gian lắp đặt để thực hiện demo cho quý khách trải nghiệm.

–       Vận chuyển và thi công lắp đặt

Nếu khách hàng đã chốt lắp đặt dự án với những thiết bị đã được đưa ra thì nhân viên Bảo Dương sẽ tiến hành vận chuyển và thi công lắp đặt dựa trên bản vẽ đã duyệt trước đó.

+ Xác định các vị trí treo loa

+ Tiến hành khoan, bắt giá treo, đi dây. 

+ Kết nối dây loa vào các thiết bị, Kết nối dây tín hiệu từ thiết bị xử lý xuống công suất.

+ Kết nối màn hình vào đầu DVD.

+ Kết nối Micro không dây vào thiết bị xử lý.

+ Setup cấu hình cho bộ dàn, đo đạc để cân chỉnh âm thanh hợp lý nhất.

– Nghiệm thu và bảo hành công trình karaoke

             Sau khi hoàn tất công trình, bộ phận kỹ thuật của Bảo Dương sẽ cùng quý khách hàng nghiệm thu về chất lượng sản phẩm, chất lượng âm thanh và kí biên bản bàn giao thanh toán và thanh lý hợp đồng.